Cửa kính cường lực và ứng dụng của nó trong các công trình

Định nghĩa cửa kính cường lực và ứng dụng của nó

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là kính có độ dày từ 10mm trở lên, được nung nóng ở nhiệt độ 680oC đến 700oC . Sau đó được làm nguội bằng hơi khí mát. Quá trình nung nóng – làm nguội này sẽ được lập trình phụ thuộc vào độ dày, màu sắc, chủng loại kính để tạo được sản phẩm theo ý muốn.

>> Thi công, lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp

kinh-cuong-luc
Kính cường lực

Ưu điểm của kính cường lực

Ưu điểm của kính cường lực là cứng hơn kính thường và khi bị vỡ các mảnh kính vỡ sẽ vụn ra như những hạt lựu chứ không sắc nhọn, gây nguy hiểm như khi kính thường bị vỡ, do đó hạn chế được tối đa sự sát thương cho con người.

Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực được tạo nên từ nguyên liệu chính là kính cường lực. Tùy theo mục đích sử dụng, diện tích cũng như khả năng tài chính mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại kính phù hợp đảm bảo thẩm mỹ, độ an toàn mà vẫn tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

cua-kinh-cuong-luc
Cửa kính cường lực
vach-ngan-kinh-cuong-luc
vách ngăn kính cường lực

>> Phụ kiện nhôm kính

Ứng dụng cửa kính cường lực trong các công trình

Ngày nay, cửa kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong các công trình từ nhà ở cho đến biệt thự, văn phòng, trung tâm thương mại, tòa cao ốc…. Với chức năng làm cửa sổ, cửa đi, vách ngăn, lan can, bậc cầu thang…. giúp mang đến những không gian rộng rãi, hiện đại, sang trọng cho các công trình.